Giới thiệu

ATIM Consulting cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyên biệt hiệu quả để gia tăng chuỗi giá trị, từ phát triển chiến lược, huy động nguồn lực tài chính, giảm thiểu rủi ro thương mại quốc tế, tối đa hóa lợi nhuận đầu tư, đến quản lý tài sản toàn cầu. Đặc biệt, các dịch vụ Canada Hub Solutions của chúng tôi đang hỗ trợ các công ty đầu ngành và các doanh nhân với tư duy toàn cầu hóa phát triển hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn cầu qua cửa ngõ Canada. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi bao gồm các chuyên gia tư vấn chuyên ngành và các chuyên gia tài chính có kinh nghiệm hơn 20 năm, đã và đang tư vấn khách hàng trong các ngành như giáo dục, năng lượng mặt trời, dệt may, xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp, CNTT, du lịch và dịch vụ để hỗ trợ họ trong việc mở rộng thị trường và cải thiện hệ thống quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu.

Là thành viên của ATIM Group, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Công ty Luật ATIM trong 12 năm qua, cùng đạt được kết quả đáng chú ý trong các dự án tư vấn khác nhau.

Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn của khách hàng khi nhắc đến dịch vụ chất lượng cao và hướng đến kết quả cụ thể.

Tầm nhìn

Công ty tư vấn quản lý tài sản và đầu tư quốc tế

Sứ Mệnh

Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đối tác lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho các giải pháp sáng tạo và hiệu quả giúp khách hàng phát triển toàn cầu và cải thiện chuỗi cung ứng toàn cầu

 • Gia tăng lợi thế cạnh tranh thông qua các giải pháp tối ưu
 • Xây dựng năng lực và mạng lưới nguồn lực
 • Theo định hướng phát triển bền vững
 • Cung cấp các cơ hội phát triển cá nhân
 • Cùng nhau nuôi dưỡng đam mê, tin tưởng và thành công

ATIM

Một đội nhóm - một hướng đi

A

Nhóm A cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn hạng A

T

Đối tác kinh doanh tin cậy

I

Giải pháp pháp lý toàn diện

M

Hiểu biết sâu sắc pháp luật và thực tiễn bản địa

Nhân lực

Ưu điểm của ATIM Consulting chính là sự hiểu biết uyên thâm của các chuyên gia tư vấn về ngân hàng thương mại và đầu tư, kế toán doanh nghiệp và tài chính, bán hàng và tiếp thị, các vấn đề pháp lý liên quan đến quản lý và phát triển nguồn nhân lực, với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cả trong nước và quốc tế. Hầu hết các chuyên gia tư vấn của ATIM Consulting đều là những thạc sỹ đến từ các trường đại học quốc tế uy tín, đã làm việc trong các tập đoàn quốc tế và các tổ chức tài chính ở Việt Nam và nước ngoài.

ATIM Consulting duy trì mối quan hệ chặt chẽ với mạng lưới các chuyên gia tư vấn quốc tế, những người có trung bình hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn lớn, tổ chức tài chính và trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đội ngũ tư vấn toàn thời gian, đối với từng dự án cụ thể, chúng tôi có thể có sự tham gia của chuyên gia phù hợp nhất từ ​​mạng lưới hơn 40 chuyên gia tư vấn của chúng tôi để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

BAN GIÁM ĐỐC

Ms. THUY DAO
(Tina)

CEO

Bà Thúy (Tina) Đào có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và tư vấn.

Mr. HIEN NGUYEN
(Henry)

Member of BOD

Ông Henry – Hiền Nguyễn, hiện là Luật Sư Điều Hành của ATIM LAW FIRM – thành viên của ATIM Group.

Ms. QUE ANH

Member of BOD

Bà Quế Anh có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính kế toán.

Mr. QUANG H. TRINH

Member of BOD

Quang Trinh có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong các vai trò khác nhau của người hành nghề luật sư tại Việt Nam.

Ms. QUE ANH

Member of BOD

Bà Quế Anh có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính kế toán.

Mr. QUANG H. TRINH

Member of BOD

Quang Trinh có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong các vai trò khác nhau của người hành nghề luật sư tại Việt Nam.

PROFESSIONAL CONSULTANT

Mr. Stephen John

Associate & Consulting

Mr. Stephen John

Associate & Consulting

Mr. Stephen John

Associate & Consulting

Mr. Stephen John

Associate & Consulting

Mr. Stephen John

Associate & Consulting

Mr. Stephen John

Associate & Consulting

CLIENTS & PARTNERS

ĐÀO PHƯƠNG THUÝ (TINA)

Giám đốc điều hành

GIỚI THIỆU

Bà Thúy (Tina) Đào có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và tư vấn. Trước khi đảm nhiệm chức vụ CEO cho ATIM Consulting, Bà đã giữ nhiều vị trí cấp cao trong phát triển kinh doanh, tư vấn kinh doanh, quản lý rủi ro tín dụng, quản lý quan hệ khách hàng, tài trợ thương mại và cơ cấu tài trợ thương mại, tài chính doanh nghiệp tại các ngân hàng có uy tín như Deutsche Bank, ANZ và một số các công ty tư vấn chuyên sâu. Bà đã thu xếp tài chính hiệu quả và huy động hàng trăm triệu USD vốn vay & vốn chủ sở hữu cho nhiều khách hàng trong các ngành khác nhau (như thời trang, sản xuất phim, sản xuất, xuất khẩu gạo, bất động sản, dầu khí ..), tư vấn cho khách hàng về tài chính doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, quản lý tài sản và giao dịch M&A, tổ chức hàng trăm hội nghị và hội thảo, đào tạo, đóng vai trò là chủ biên cho một số chương trình đào tạo thực hành tài chính ngân hàng. Trong những năm gần đây, với tư cách là Giám Đốc Điều Hành và Tư vấn chính cho một công ty tư vấn ở Canada, bà đã tư vấn cho một số nhà đầu tư cá nhân trong chiến lược đầu tư, hỗ trợ họ gia tăng giá trị tài sản. Bên cạnh việc tốt nghiệp MBA của Henley Management – UK, Bà cũng đạt Chứng chỉ career Development Practitioner Certificate hạng ưu của Conestoga College – Canada, giúp bà nâng cao hiểu biết về thị trường Canada, cho phép Bà tư vấn tốt hơn cho những người nhập cư mới và sinh viên quốc tế trong việc định cư và xây dựng sự nghiệp ở Canada.

HỌC VẤN

 • Cử nhân kinh tế (Đại Học Thương Mại , 1988)
 • Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Henley Management College, UK, 2004)
 • Chứng chỉ hành nghề tư vấn phát triển nghề nghiệp (Conestoga College, Canada, 2018)

CHUYÊN MÔN

 • Tài trợ thương mại và cơ cấu tài trợ thương mại
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp và huy động vốn
 • Tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư cá nhân
 • Tư vấn an cư tại Canada

KINH NGHIỆM 

 • CEO tại ATIM Consulting (hiện tại)
 • Giám Đốc Điều Hành & Tư vấn chính tại Excellent Connection Consulting Corp-Canada (2011- nay)
 • Chủ tịch PTI & 5S (2003 – 2011)
 • Trưởng phòng tài trợ thương mại tại Deutsche Bank (2001-2003)
 • Quản lý quan hệ khách hàng cấp cao tại Deutsche Bank (1998-2001)
 • Giám đốc ngân hàng doanh nghiệp tại ANZ (1994-1998)
 • Kế toán tại BP & Petrolimex (1990-1994)

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 • Tư vấn cho các ngân hàng tại Singapore trong việc chiết khấu hóa đơn xuất khẩu miễn truy đòi đối với các nhà xuất khẩu gạo Việt Nam với tổng doanh số gần 300 triệu USD.
 • Lãnh đạo các nhóm tư vấn thiết lập các chức năng CFO (bao gồm hệ thống kế toán quản trị, thu nợ, hệ thống kiểm soát nội bộ, thu xếp tài chính dưới dạng nợ và vốn chủ sở hữu) cho các khách hàng khác nhau trong phát triển bất động sản, kinh doanh các sản phẩm dầu khí, thời trang, sản xuất phim, xuất khẩu gạo, sản xuất giấy, sản xuất bể chứa nước, hỗ trợ huy động vốn hiệu quả từ các ngân hàng và nhà đầu tư, giảm chi phí tài chính (trong một số trường hợp lên tới 4,5% / năm).
 • Thu xếp tài chính dưới dạng nợ và vốn chủ sở hữu hàng chục triệu USD cho một tập đoàn thời trang hàng đầu, nhà cung cấp công cụ giáo dục, công ty truyền thông và phát triển bất động sản.
 • Đóng vai trò là nhà tư vấn chính trong việc xem xét mô hình tài chính cho một dự án cảng trị giá khoảng 300 triệu USD, tư vấn cho chủ dự án trong việc phát triển các giải pháp phù hợp để đàm phán với bên cho vay.
 • Đóng vai trò là nhà tư vấn chính, đánh giá cơ sở hạ tầng cho một ngân hàng cổ phần Việt Nam để phát triển kinh doanh bao thanh toán.
 • Tư vấn cho hơn 20 nhà đầu tư cá nhân trong việc cấu trúc và thực hiện chiến lược xây dựng tài sản với kết quả đáng chú ý: 70% khách hàng tăng gấp đôi giá trị ròng trong 2 năm và phần còn lại tăng giá trị ròng 50% (từ 2015 đến nay).
 • Phát triển thành công đội ngũ đào tạo và tư vấn gồm 40 chuyên gia tư vấn và đào tạo (nhiều người trong số họ là quản lý cấp cao của Deutsche Bank, ING, Credit Lyonnais, Termasek Holding, ESCP, KPMG, Pricewaterhouse, Vina Capital) để cung cấp hàng trăm khóa đào tạo và dự án tư vấn. 

NGUYỄN THANH HIỀN (HENRY)

Member of BOD

GIỚI THIỆU

Ông Henry – Hiền Nguyễn, hiện là Luật Sư Điều Hành của ATIM LAW FIRM – thành viên của ATIM Group. Ông có hơn 15 năm hành nghề pháp lý tập trung chuyên sâu về tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư nước ngoài, hoạt động M&A, tái cấu trúc và giải quyết tranh chấp. Không chỉ là luật sư có rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, ông còn có kinh nghiệm thực tiễn về kinh doanh khi trực tiếp tham gia việc điều hành, hoạch định chiến lược, huấn luyện và đào tạo cho các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm phong phú, hiểu biết sâu sắc về thị trường trong nước và mối quan hệ tốt với các bên liên quan, ông đã hỗ trợ các khách hàng của mình một cách hiệu quả, đáng tin cậy để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Tại ATIM Law Firm, Henry còn đứng đầu nhóm các chuyên gia, luật sư xuất sắc chuyên tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đầu tư và giải quyết tranh chấp đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều các khách hàng bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, quỹ đầu tư tư nhân quốc tế và các công ty nhà nước, từ việc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, bắt đầu từ giai đoạn lên kế hoạch kinh doanh,  hình thành công ty, đến triển khai hoạt động kinh doanh; xử lý các giao dịch M&A hoặc giải quyết tranh chấp trong kinh doanh, thương mại. Ông có chuyên môn vững vàng trong các ngành khác nhau như FMCG, MLM, năng lượng tái tạo, fintech, bất động sản và đặc biệt quan tâm đến các lĩnh vực là xu hướng mới của thị trường.

Henry cũng là giảng viên thỉnh giảng tại nhiều trường đào tạo luật tại Việt Nam, hợp tác với các trường đào tạo luật để hỗ trợ việc thực hành nghề luật của các sinh viên, hợp tác với VCCI trong việc bình luận, đánh giá pháp lý về các dự thảo luật của Việt Nam, cũng như hợp tác với kênh FBNC và các tạp chí khác.

HỌC VẤN

 • Cử nhân Luật (Đại học Luật TP Hồ Chí Minh, 2004)
 • Thạc sỹ Luật (Bordeaux IV University, Pháp, 2007)
 • Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh về Kinh doanh Quốc tế (2013, AIT, Thái Lan)
 • Business Coach (2017, Action Coach, Mỹ)

CHUYÊN MÔN

 • Doanh nghiệp và Đầu tư
 • Giải quyết tranh chấp
 • M&A

KINH NGHIỆM

 • Giám đốc điều hành công ty Luật ATIM (7/2015 – nay)
 • Luật sư thành viên tại ATIM (2013)
 • Cộng sự cấp cao tại ATIM (2008 -2012)
 • Luật sư cấp cao tại Thang & Associates (2004 -2008)

THÀNH VIÊN

 • Đoàn Luật sư Việt Nam
 • Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên đoàn Luật sư Đông Nam Á
 • AMCHAM HCM
 • BNI
 • VBLC

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU 

 • Tư vấn cho khách hàng vận hành Nhà máy lọc dầu tại Việt Nam về các vấn đề pháp lý liên quan đến tuân thủ pháp luật trong vận hành nhà máy hàng ngày như hoạt động đầu tư, mua bán, hợp đồng, giải quyết tranh chấp, quy định và quy trình nội bộ – (Dự án quan trọng quốc gia).
 • Tư vấn và hỗ trợ một quỹ đầu tư mạo hiểm của Thụy Điển thành lập các công ty / liên doanh vốn nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và giáo dục (2012 – nay).
 • Tư vấn và hỗ trợ thành công cho các nhà đầu tư Đức và các đối tác tại Việt Nam thực hiện thủ tục đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án điện gió tại tỉnh Trà Vinh.
 • Đại diện các nhà đầu tư Singapore phát triển khu đô thị mới với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh (2008-2016).
 • Tư vấn thành công cho tập đoàn đa quốc gia Hà Lan hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, phụ gia thực phẩm để thành lập nhà máy trong khu công nghiệp, cho phép kinh doanh bán buôn và bán lẻ, tư vấn xem xét hợp đồng và các vấn đề pháp lý (2018 – nay).
 • Đại diện một công ty nhà nước trong một vụ án hình sự liên quan đến việc có được tài sản do gian lận (2017).
 • Đại diện khách hàng trong giao dịch tái cấu trúc giữa một công ty nước ngoài MLM và một công ty địa phương MLM ở 2 tỉnh khác nhau (2014).
 • Đại diện khách hàng trong một dự án ethanol từ cơ sở liên doanh đến hợp đồng EPC, Hợp đồng phụ trợ (CDM, CO2, hợp đồng mua bán) (2010).
 • Tư vấn cấu trúc thỏa thuận, soạn thảo văn bản pháp lý, liên quan đến đàm phán thỏa thuận M&A giữa bên bán là một công ty Việt Nam tham gia thiết bị điện tử và người mua Nhật Bản (2018).

PHẠM THỊ QUẾ ANH

Member of BOD

GIỚI THIỆU

Bà Quế Anh có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính kế toán. Bà bắt đầu sự nghiệp tại Vietnam Airlines ở nhiều vị trí khác nhau hơn 12 năm, qua việc phụ trách công việc tại các bộ phận kinh doanh, tiếp thị và đào tạo. Sau khi rời Vietnam Airlines, Bà tham gia vào hoạt động đào tạo, tổ chức các hội thảo, các khóa học đào tạo chuyên sâu cho các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, năng lượng với các diễn giả là các chuyên gia quốc tế hàng đầu. Từ năm 2011, bà giữ chức vụ là Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tư Vấn 5S, một công ty chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ về tài chính, hoạch định chiến lược thuế, kế toán, nhân sự và từng bước xây dựng công ty lớn mạnh, là địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán, sự tận tâm trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, luôn tư vấn hỗ trợ kịp thời các yêu cầu cấp bách của khách hàng, bà đã có được sự tín nhiệm, tin tưởng rất lớn của các chủ doanh nghiệp khó tính nhất, vì đã góp phần giúp họ vượt qua những rào cản từ sự phức tạp của hệ thống pháp luật, những rủi ro trong hoạt động tài chính, kế toán, thuế, để an tâm tập trung vào việc phát triển kinh doanh thành công tại Việt Nam.

HỌC VẤN

 • BA, Foreign Trade (1995, Trường Đại Học Ngoại Thương Vietnam)
 • Thạc sỹ quản trị kinh doanh (bằng danh dự), (2013, Maastricht School of Management, the Netherlands)

CHUYÊN MÔN

 • Tư vấn Thuế
 • Kế toán tài chính và kế toán quản trị
 • Biên chế và luật lao động

KINH NGHIỆM

 • Chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn Five Star (2019-2020)
 • Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Tài chính và Thương mại PTI (2011-2019)
 • Training Manager – Văn phòng khu vực phía Nam Vietnam Airlines (2005)
 • Phó phòng kinh doanh – Văn phòng khu vực phía Nam Vietnam Airlines (2000-2005)
 • Quản lý trạm – Vietnam Airlines (1996-1999)

THÀNH VIÊN

 • Maastricht School of Management Alumni

TRỊNH HỒNG QUANG

Member of BOD

GIỚI THIỆU

Quang Trịnh có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong các vai trò khác nhau của người hành nghề luật sư tại Việt Nam. Ông hiện chuyên sâu về luật kinh doanh quốc tế và thông lệ kinh doanh quốc tế với tư cách là luật sư cao cấp của ATIM. Quang đã lãnh đạo Nhóm chuyên gia tư vấn về Hạ Tầng và Xây Dựng của ATIM để đại diện cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực này. Ông có thể xử lý các dự án phức tạp và quản lý hiệu quả các mối quan hệ đan xen phức tạp của các bên liên quan trong các dự án đó. Quang có tư duy kinh doanh nhạy bén và định hướng tổ chức có hệ thống xuất sắc, điều này giúp ông hỗ trợ khách hàng thực hiện một dự án phát triển phức tạp và lâu dài đi đến thành công. Quang đã giúp các giao dịch thương mại và kinh doanh của các khách hàng quốc tế tìm cách mở rộng hoạt động tại Việt Nam và/hoặc có giao dịch với doanh nghiệp địa phương được thực hiện thuận lợi. Khi đại diện cho khách hàng quốc tế, ông luôn thúc đẩy các chuẩn mực về sự chuyên nghiệp và công bằng trong bối cảnh hài hòa với văn hóa và thực tiễn địa phương. Quang tích lũy kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ kinh doanh từ thời gian giữ chức vụ giám đốc pháp lý cho công ty thực phẩm lớn nhất thế giới, Nestle Vietnam trong suốt một thập kỷ. Sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh của ông càng được nâng cao khi tốt nghiệp MBA về kinh doanh quốc tế với thành tích xuất sắc. Làm việc với Quang, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp thực tế tốt nhất.

Quang đã lãnh đạo ATIM LAW FIRM từ năm 2007 đến năm 2015. Ông tích cực tham gia phụ trách các khóa đào tạo kiến thức pháp lý liên tục tại Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban pháp lý của AMCHAM Thành phố Hồ Chí Minh. Ông là một người ủng hộ mạnh mẽ cho chương trình thực tập pháp lý áp dụng trong ATIM LAW FIRM mở rộng cho các sinh viên luật năm thứ 3 và năm cuối.

HỌC VẤN

 • Cử nhân Luật Kinh tế. (Trường Đại học Luật Hà Nội năm 1995)
 • Thạc sỹ Luật Thương Mại Quốc Tế – Bằng Honors (Case Western Reserves University, Hoa Kỳ, 2016)
 • Thạc sỹ QTKD về Kinh doanh quốc tế – Bằng Xuất sắc (Học viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan, năm 2005)

CHUYÊN MÔN

 • Thương mại Quốc tế
 • Tái cấu trúc tổ chức
 • Quản lý dự án
 • Quản trị khủng hoảng
 • Giải quyết tranh chấp

KINH NGHIỆM

 • Chủ tịch, luật sư cấp cao tại ATIM (từ tháng 7 năm 2015 – nay)
 • Giám đốc điều hành ATIM (3/2007 – 7/2015)
 • Luật sư thành viên tại công ty Luật Leadco (2/2006 – 3/2007)
 • Giám đốc pháp lý Nestle Vietnam (2/1998 – 2/2006)
 • Chuyên gia tư vấn pháp lý tại TRACIMEXCO (1997 – 1998)
 • Chuyên viên tư vấn pháp lý tại công ty LuậtLeadco (1995-1997) 

THÀNH VIÊN

 • Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 • Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh (trưởng ban đào tạo)
 • Đoàn luật sư Hoa Kỳ
 • Hiệp hội Luật sư Châu Á Thái Bình Dương
 • Hiệp hội luật sư các quốc gia Đông Nam Á

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 • Dẫn dắt nhóm luật sư ATIM, tư vấn và hỗ trợ Nhà máy lọc dầu Dung Quất duy trì sự tuân thủ pháp luật trong hoạt động hàng ngày bao gồm nhưng không giới hạn ở các khoản đầu tư, đấu thầu, hợp đồng, giải quyết tranh chấp, quy tắc và quy trình nội bộ (2017 đến nay).
 • Dẫn dắt nhóm luật sư ATIM, tư vấn và hỗ trợ Nhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh 2 trong việc xem xét, xác định, quản lý, đưa ra và giải quyết các khiếu nại phát sinh từ Hợp đồng EPC đã ký với Nhà thầu Trung Quốc (2017).
 • Dẫn dắt nhóm luật sư ATIM trong việc tư vấn và hỗ trợ Nhà máy Ethanol nhiên liệu sinh học Dung Quất trong việc xem xét, xác định, quản lý, đưa ra và xử lý các khiếu nại phát sinh từ Hợp đồng EPC (2016 cho đến nay).
 • Dẫn dắt nhóm luật sư ATIM, tư vấn và hỗ trợ Đơn vị quản lý dự án đường sắt trong việc xem xét và sửa đổi Hợp đồng EPC / chìa khóa trao tay (Sách bạc FIDIC) của Tuyến đường sắt Cát Linh Hà Đông tại Hà Nội (2016).
 • Dẫn dắt nhóm luật sư ATIM, tư vấn và hỗ trợ Đơn vị quản lý dự án đường sắt chấm dứt Hợp đồng dịch vụ tư vấn kỹ thuật của Dự án xây dựng đường sắt đô thị thành phố Hà Nội (tuyến 1), giai đoạn I (Yên Viên – Ngọc Hội) (2016).
 • Dẫn dắt nhóm luật sư ATIM, tư vấn và hỗ trợ một công ty Việt Nam là chủ đầu tư của Dự án thủy điện Lower Sesan 2 tại Campuchia trong việc xem xét, đàm phán và ký kết một loạt thỏa thuận liên quan đến việc sắp xếp tài chính của dự án (2015).
 • Là luật sư chính trong gói thầu tư vấn số MOT-CS-10 của Bộ Giao thông Vận tải thực hiện việc rà soát và đề xuất các hành động cần thiết của chủ đầu tư trong các hợp đồng Đối tác Công Tư (PPP) thuộc Bộ Giao thông bao gồm 4 dự án BT và 51 dự án BOT (2015).
 • Đại diện khách hàng trong một dự án phát triển thị trấn với tổng vốn đầu tư 350 triệu USD ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh (2008-2016).
 • Đại diện khách hàng trong vụ kiện phòng vệ thương mại tại Việt Nam kể từ năm 2011.

Ms. Thuy (Tina) Dao

CEO

INTRODUCTION

Ms. Thuy (Tina ) Dao has more than 20 years in banking, finance and consulting areas.  Before being CEO for ATIM Consulting, Tina held various senior positions in business development, business consulting, credit risk management, customer relationship management, trade finance and structured trade finance, corporate finance at reputable banks such as Deutsche Bank, ANZ Bank and some boutique consulting firms. She has efficiently arranged financing and raised funds of hundreds millions USD for various clients in multiple industries (i.e. fashion, film production, manufacturing, rice export, real estate, oil &gas..), advised them in corporate finance, corporate restructuring, asset management and M&A transactions, organized hundreds conferences and training workshops, acted as course director for several banking and finance practical training programs. In the recent years, as a Managing Partner and Lead Consultant for a boutique consulting firm in Canada, she has advised several individual investors in investment strategy, assisting them in growing their assets at fast pace. Besides possessing MBA degree from Henley Management – UK, she has obtained career Development Practitioner Certificate with distinction from Conestoga College – Canada which further enhanced her knowledge about Canadian market, enabling her better advice new immigrants and international students in settling down and building up their career in Canada.

EDUCATION

 • Bachelor in Economic (Domestic Trade University, 1988)
 • MBA Degree (Henley Management College, UK, 2004)
 • Career Development Practitioner Certificate with Distinction (Conestoga College, Canada, 2018)

EXPERTISE 

 • Trade Finance & Structured Trade Finance
 • Corporate finance advisory and fund raising
 • Investment advising for individual investors
 • Settlement advising in Canada  

EXPERIENCE

 • CEO at ATIM Consulting (present)
 • Managing Partner & Lead Consultant at Excellent Connection Consulting Corp-Canada (2011- Present)
  Chairwoman, PTI & 5S (2003 – 2011)
 • Head of Trade Finance, Deutsche Bank (2001-2003)
 • Senior Relationship Manager, Deutsche Bank (1998-2001)
 • Corporate Banking Manager, ANZ (1994-1998)
 • Accountant at BP & Petrolimex (1990-1994)  

REMARK EXPERIENCE

 • Advised banks in Singapore in export bill discounting without recourse transactions for Vietnamese rice exporters with aggregate amount of almost USD 300 million.

 • Led the consulting teams in setting up CFO functions (including management accounting system, debt collection, internal control system, financing arrangement in form of debts and equity) for various clients in real estate development, petroleum products trading, fashion, film production, rice export, paper manufacturing, water tank manufacturing, assisting them in efficiently raised funds from banks and investors, lowering financing cost (in some cases up to 4.5% p.a).

 • Arranged financing in form of debts and equity of tens million USD for a leading fashion group, education tools supplier, media and property development companies.

 • Acted as a lead consultant in reviewing financial model for a port project of approx.. USD 300 million, advising the project owner in developing appropriate solutions to deal with lenders.

 • Acted as a lead consultant is assessing the infrastructure for a Vietnamese joint stock bank to develop factoring business.

 • Advised over 20 individual investors in structuring and executing asset building strategy with remarkable results: 70% of clients doubled their net worth in 2 years and the remaining grew net worth by min.50% in the past year (from 2015-present).

 • Successfully developed a training and consulting team of 40 consultants and trainers (many of them were senior managers from Deutsche Bank, ING, Credit Lyonnais, Termasek Holding, ESCP, KPMG, Pricewaterhouse, Vina Capital) to deliver hundreds training courses and consulting projects

 

Ms. Que Anh

Senior Consulting

INTRODUCTION

Ms. Que Anh has over ten-year experience in accounting and finance consulting field. Started her career at Vietnam Airlines at variety positions in 12 years, focusing on sales, marketing and training, she got expertise as an instructor and training manager before managing a consultancy firm providing financial accounting consulting service. With her good network, particularly with entrepreneurs and expat community in Vietnam and her knowledge on business management, Que Anh supported many FDI companies in Vietnam in tax compliance and management accounting reporting.

EDUCATION

 • BA, Foreign Trade (1995, Foreign Trade University of Vietnam)
 • MBA (with Distinction), (2013, Maastricht School of Management, the Netherlands)

EXPERTISE 

 • Vietnam taxation regulation
 • Financial accounting and management accounting
 • Payroll and labor law

EXPERIENCE

 • Chairwoman of Five Star Consulting Company Limited (2019-2020)
 • Director of PTI Financial and Commercial Consultancy Company Limited (2011-2019)
 • Training Manager – Vietnam Airlines Southern Regional Office (2005)
 • Deputy Sales Manager – Vietnam Airlines Southern Regional Office (2000-2005)
 • Duty Station Manager – Vietnam Airlines (1996-1999)

MEMBERSHIP 

 • Maastricht School of Management Alumni
 

Mr. Hien Nguyen (Henry)

Member of BOD

INTRODUCTION

Mr. Henry – Hien Nguyen, is now the Managing Partner of ATIM LAW FIRM – a member of ATIM Group. He has over 15 years of legal practice focusing on corporate, foreign investment, M&A and dispute settlement. With strong experience in legal practice, business mindset as a business coach and a good relationship with stakeholders in local market, he has efficiently, trustworthily supported his clients for achieving their business objectives. Henry has led an excellent corporate and litigation practice to successfully support clients including multinational corporations, international private equity funds and state-owned companies to set up their businesses in Vietnam from business planning to launching office as well as business operation, to handle M&A transactions or to settle corporate, commercial disputes. Hien has strong expertise in various industries such as FMCG, MLM, renewable energy, fintech, real estate, private equity.
Hien is also a visiting lecturer at many law schools in Vietnam, collaborates with VCCI in making comments, legal review on drafts of many laws, regulations of Vietnam, as well as cooperate with FBNC channel and other magazines.

EDUCATION

 • LL.B. (2004, Ho Chi Minh City Law University)
 • LL.M (2007, Bordeaux IV University, France)
 • MBA (2013, AIT, Thai Lan)
 • Business Coach (2017, Action Coach, USA)

EXPERTISE 

 • Corporate & Investment
 • Dispute Settlement
 • M&A  

EXPERIENCE

 • Managing Partner of ATIM LAW FIRM (since July 2015)
 • Partner of ATIM LAW FIRM (since 2013)
 • Senior Associate of ATIM LAW FIRM (during 2008 -2012)
 • Senior Lawyer of Thang & Associates (during 2004 -2008)

MEMBERSHIP 

 • Vietnam Bar Federation
 • Ho Chi Minh City Bar Association
 • ASEAN Law Association
 • AMCHAM HCM
 • BNI
 • VBLC  

REMARK EXPERIENCE

 • Advised a client operating a Refinery in Vietnam on legal issues related to legal compliance in daily operation of the machine such as investment activities, procurement, contracts, dispute resolution, regulation and internal process – (National Important Project)
 • Advised and assisted a Sweden venture fund in establishment of foreign capital companies/ventures in the fields of technology, finance and education (2012 – now)
 • Successfully advised and supported German investors and their partners in Vietnam to carry out bidding procedures for choosing investors to implement wind power project in Tra Vinh province
 • Presenting Singapore investors in a township development with total investment capital of more than USD1Billion in South of Ho Chi Minh City (2008-2016)
 • Successfully advised the Dutch multinational corporation to operate in the field of food manufacturing, food additives to establish factories in the industrial zone, to permit wholesale and retail business, advising on reviewing contracts and legal issues (2018 – now)
 • Presenting a state-owned corporation in a criminal case in related to obtaining property by fraud (2017)
  Presenting client in a restructure transaction between an MLM foreign owned company and an MLM local company in 2 different provinces (2014)
 • Presenting client in an ethanol project from joint venture establishment to EPC contract, Auxiliary Contracts (CDM, CO2, Off-take contracts) execution (2010)
 • Advised deal structure, legal documents drafting, involving in negotiation of M&A deal between the seller being a Vietnamese company engaged in electronic equipment and the Japanese buyer (2018)
 

Mr. Quang H.TRinh

Member of BOD

INTRODUCTION

Quang Trinh has more than 20 years practice experience in different roles of law practitioner in Vietnam. He is now focusing on the international business law and business practices as senior partner of ATIM LAW FIRM. Quang led the Infrastructure and Construction Team of ATIM to represent number of clients in this area. He able to lead the complicated project and manage the fraction of different stakeholders in those projects. Quang has a sharp business mind and well organizational structure oriented, he has helped clients in implementing a complex and longtime development project come to success. Quang has facilitated commercial and corporate transactions of international clients seeking to expand operation in Vietnam and/or having the transaction with local business. When representing international clients, he always promotes the professional conduct practice and fair dealing with adaptation to the local context and culture. Quang gained an intensive experience in business service in the role of General In-house counsel for the world largest food company, Nestle Vietnam during a decade. His business in-sight view has been strongly enhanced upon graduating of the MBA in international business with excellent achievement. Working with him, client will benefit from the best practical solution. 

Quang has led ATIM LAW FIRM from 2007 through 2015. He is actively engaged in the continuing legal education training in Ho Chi Minh City Bar Association and Legal Committee of AMCHAM Ho Chi Minh City Chapter. He is a strong supporter to the legal internship program applicable in ATIM LAW FIRM extended to the 3rd and last year law students.

EDUCATION

 • LL.B. (Hanoi Law University,1995)
 • LL.M. in International Business Law with Honors (Case Western Reserves University, US, 2016)
 • MBA in International Business with Excellent (Asian Institute of Technology, Thailand, 2005)

EXPERTISE 

 • International Business Law
 • Redesign Organization
 • Project Management
 • Crisis management
 • Dispute Settlement  

EXPERIENCE

 • Chairman, senior lawyer at ATIM (since July 2015 present)
 • Managing Partner of ATIM (during March 2007 July 2015)
 • Partner of Leadco Law firm (during February 2006 March 2007)
 • Legal Director of Nestle Vietnam (during February 1998 February 2006)
 • Legal Counsel of TRACIMEXCO (during 1997 1998) 
 • Associate of Leadco Law firm (during 1995-1997)

MEMBERSHIP 

 • Vietnam Bar Association
 • Ho Chi Minh City Bar Association (Head of Training Section)
 • American Bar Association
 • Asia Pacific Bar Association
 • ASEAN Law Society Association  

REMARK EXPERIENCE

 • Led ATIM’s lawyer team in advising and supporting Dung Quat Refinery1 maintaining legal compliance in its daily operation including but not limited to investments, biddings, contracts, dispute settlement, internal rules and processes (2017 to date).
 • Led ATIM’s team in advising and supporting Quang Ninh 22 Thermal Power Plant in reviewing, identifying, managing, making and dealing with claims arising from the EPC Contract that was signed with a Chinese Contractor (2017).
 • Led ATIM’s team in advising and supporting the Dung Quat Bio-Fuel Ethanol Plant3 in reviewing, identifying, managing, making and dealing with claims arising from the EPC Contract (2016 to date).
 • Led ATIM’s team in advising and supporting the Railway Projects Management Unit in reviewing and amendment of the EPC/Turnkey Contract (FIDIC Silver Book) of Cat Linh Ha Dong Railway Line4 in Hanoi (2016).
 • Led ATIM’s team in advising and supporting the Railway Projects Management Unit in termination of the Contract for Engineering Consultancy Services of Hanoi city Urban Railway Construction Project (line 1), phase I (Yen Vien – Ngoc Hoi)5 (2016).
 • Led ATIM’s team in advising and supporting a Vietnamese company who is the investor of Lower Sesan 2 Hydropower Project6 in Cambodia in reviewing, negotiating and signing series of agreements related to a financial arrangement of the project (2015).
 • As principal lawyer in the MOT-CS-10 contract granted by the Vietnam Ministry of Transportation to review and give proposed action to investor on the ongoing Private Public Partnership projects in transportation including 4 BT projects and 51 BOT projects7 (2015).
 • Represented the investor in negotiation with creditors, contractors in the design and consultancy works contract of the Metro Line Number 2 (Ben Thanh – Tham Luong)8 in Ho Chi Minh City (2012).
 • Represented client in a township development with total investment capital of USD 350 million in the South of Ho Chi Minh City (2008-2016). 
 • Represented client in various trade remedies cases in Vietnam since 2011.